PHẦN MỀM QUẢN LÝ TƯ VẤN DU HỌC

Website:
Địa chỉ: Số 317B Nguyễn Trãi 2, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương
  • 27/02/2022
    Nếu là tăng thị tuyết mai là Giám Đốc thì mong học sinh tìm kỹ không mất tiền oan
  • 17/11/2021
    Ôi cty này vớ vẩn ai còn tin tưởng đuoc
  • 16/11/2021
    Công ty này có người tên tuyết mai làm du học GOE vô chách nhiệm cầm tiền song không quan tâm đến học sinh. KHÔNG có lương tâm. Sẽ gặp quả báo
  • 12/11/2021
    Mình đi cùng trường, cùng đợt với bạn Hải Yến này, ý thức thái độ tồi, xung đột với viện trưởng nên trường huỷ hđ để cảnh cáo
  • 12/11/2021
    Về phản hồi về việc 3 học sinh bị bỏ rơi bên Đức, chúng tôi đã tìm hiểu thì được biết học sinh đã xuất cảnh thành công, đã làm việc 4 tháng bên Đức, học sinh kêu tiền phòng đắt rẻ nên đã xung đột với hiệu trưởng nên bị hủy hợp đồng, công ty đã hỗ trợ liên hệ viện mới nhưng phụ huynh vẫn cố ý đến trung tâm gây khó dễ để đòi lại chi phí, thật vô lý.
  • 12/11/2021
    Mình đi bên trung tâm này, các thầy cô rất có tâm
  • 11/10/2021
    Các bạn tìm hiểu du học cty GOE chánh trong cty này có người gọi là GIÁM ĐỐC ( tăng thị tuyết mai số đt 0967850793) có 3 bạn đang bị bỏ bo vơ bên đức đã đi qua. cty này có con mình các bạn thận trọng khi lựa trọn . Trung tâm này các bạn nên tìm hiểu có người tên như trên số đt .thi nên tìm hiểu thêm. vì người này cố tình tre dấu sự thật. Lúc đi nói hay lắm nhưng sang đến nơi không phải như họ nói..hoàn toàn sai sự thật.
  • 16/09/2021
    Các bạn tìm hiểu du học cty GOE chánh trong cty này có người gọi là giám đốc( tăng thị tuyết mai số đt 0967850793)có 3 bạn đang bị bỏ bo vơ bên đức đã đi qua cty này có con mình các bạn thận trọng khi lựa chọn. Trung tâm này các bạn nên tìm hiểu có người tên như trên số đt .thi nên tìm hiểu thêm.vì người này cố tình tre dấu sự thật. Lúc đi nói hay lắm nhưng sang đến nơi không phải như họ nói