PHẦN MỀM QUẢN LÝ TƯ VẤN DU HỌC

Tình trạng: Đang hoạt động
Email: nkdv.vietnam@gmail.com
Website:
Địa chỉ: TT01-37, dự án Hải Đăng City, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 01/08/2021
    Trung tâm tư vấn cho học sinh tận tình, cụ thể, chi phí du học hợp lý. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mình là học viên đang theo học ở trung tâm, mùa dịch, các cô của trung tâm vẫn hỗ trợ học viên ở ktx rất nhiệt tình, hôm thì cho khoai hôm thì cho gà. Thực sự mình cảm nhận đc các cô rất quan tâm học viên.
  • 22/07/2021
    Mình là cựu học sinh trung tâm năm2017, bây giờ đang làm việc học tập tại nhật. Theo mình thì ở Hà Nội những cty du học quan tâm và hỗ trợ tốt cho học sinh dù là cựu học sinh như mình thì rất ít, bạn phải tìm hiểu rất kỹ. Và Cty du học NKDV là một trong số ít những trung tâm du học rất tốt, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên và ban quan lý trung tâm rất cao, môi trường giảng dạy sạch sẽ, địa điểm trung tâm dân trí cao.
  • 18/07/2021
    Trung tâm tư vấn, hỗ trợ, giảng dạy có tâm. Luôn hỗ trợ và theo dõi quá trình học của học viên
  • 17/07/2021
    Khi học tôi đc các cô rèn dũa từ bảng chữ cái, rồi lên đường sang xứ sở mặt trời mọc với chi phí thấp nhất có thể. Đến khi đi xin việc, cũng chính là trung tâm đã phiên dịch các giấy tờ sang tiếng Nhật giúp tôi. Rồi đến cả bây giờ , khi phải đối mặt với kiến thức chuyên ngành khó nuốt, trung tâm lại hỗ trợ để tôi học dễ thuộc. NKDV đúng là number one .
  • 16/07/2021
    Mình đã học ở đây và cảm nhận của mình về trung tâm thì thấy rất ok từ hồ sơ đến quá trình giảng dạy học tập tại trung tâm và các cô giáo ở đây cũng rất xì tin nha☺️
  • 16/07/2021
    Trung tâm uy tín, trách nhiệm cao, giáo viên nhiệt tình thân thiện và rất tận tâm chỗ ở sạch sẽ tiện nghi
  • 15/07/2021
    Công ty uy tín, có trách nhiệm, giá cả hợp lý, rõ ràng. Giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm. Hỗ trợ học sinh nhiệt tình cả trước và sau khi sang Nhật.
  • 15/07/2021
    Trung tâm uy tín chất lượng. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm cao. Môi trường nội trú cho học viên đạt chất lượng, đảm bảo an toàn, sạch sẽ và thoáng mát.
  • 15/07/2021
    Trung tâm uy tín,trách nhiêm cao và giáo viên dạy giỏi
  • 15/07/2021
    Trung tâm nhiệt tình, uy tín và trách nhiệm cao
  • 15/07/2021
    Trung tâm uy tín. Mức phí chi tiết , hợp lí. Giáo viên nhiệt tình , thân thiện , sáng tạo. Ở trung tâm không chỉ được học tiếng Nhật , mà còn được học về văn hoá , ẩm thực , ... của Nhật. Mỗi tiết học đều là trải nghiệm thú vị💯
  • 15/07/2021
    Trung tâm sạch sẽ uy tín, nằm ở vị trí thoáng đãng tiện đi lại. Giáo viên thân thiện, hào phóng và rất nhiệt huyết. Tư vấn giá cả hợp lý, đặc biệt trong mùa dịch. Rất tận tâm và tận tình!
  • 15/07/2021
    Trung tâm uy tín,tư vấn rất nhiệt tình,giáo viên dạy giỏi thoải mái trong việc học
  • 15/07/2021
    Trung tâm uy tín và trách nhiệm. Đội ngũ giảng dạy trẻ trung nhiệt tình. Luôn hỗ trợ học sinh nhiệt tình ngay cả đã xuất cảnh.
  • 15/07/2021
    Trung tâm tư vấn tốt, nhiệt tình. Giao viên thì rất nhiệt tình, cở sở vật chất đầy đủ, chi phí hợp lý.
  • 15/07/2021
    Trung tâm uy tín,chất lượng,giá cả hợp lý cho học sinh,tư vấn nhiệt tình, Giáo viên dạy cũng rất nhiệt tình và tâm huyết
  • 15/07/2021
    Trung tâm tốt tuy tín và chất lượng nhiệt tình tư vấn cho học sinh giá cả chi phí rất hợp lý
  • 15/07/2021
    Trung tâm uy tín, chất lượng. Đào tạo học viên bằng chữ tâm. Phương pháp dạy hiệu quả, không nhàm chán. Hỗ trợ học sinh trước bay, trong quá trình du học và sau đó. Chi phí hợp lý, có nhiều chương trình học bổng.
  • 15/07/2021
    Trung tâm tư vấn tốt, nhiệt tình. Chi phí rõ ràng, không phát sinh thêm. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học. Khi về nước cần hỗ trợ công ty vẫn sẵn sàng giúp đỡ.